tag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post2674071024469236816..comments2023-04-16T02:24:52.421-07:00Comments on പലചരക്ക്: സൂത്രക്കോഴി (Healthy Chicken)Kaithamulluhttp://www.blogger.com/profile/04095076500502553608noreply@blogger.comBlogger13125tag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-26804550065666252612007-05-29T01:12:00.000-07:002007-05-29T01:12:00.000-07:00Hi k.kalakki,I ve tried this twice ,see my comment...Hi k.kalakki,<BR/><BR/>I ve tried this twice ,see my comment,<BR/>in his prawns-special.പ്രിയംവദ-priyamvadahttps://www.blogger.com/profile/06971164288972990571noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-78774198367354857782007-05-29T00:14:00.000-07:002007-05-29T00:14:00.000-07:00കണ്ണടയുന്നതിനു മുന്പ്, പ്ലീസ്, ആരെങ്കിലും...കണ്ണടയുന്നതിനു മുന്പ്, പ്ലീസ്, ആരെങ്കിലും...കുടുംബംകലക്കിhttps://www.blogger.com/profile/08409777154102165071noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-87968130207710043772007-04-21T05:51:00.000-07:002007-04-21T05:51:00.000-07:00കുടുംബംകലക്കി മാഷേ,ഞാനും കാത്തിരിക്കുന്നു, ഉണ്ടാക്...കുടുംബംകലക്കി മാഷേ,<BR/>ഞാനും കാത്തിരിക്കുന്നു, ഉണ്ടാക്കി കഴിച്ചവര് ആരും ഇല്ലേ?<BR/><BR/>ദില്ബര്ജാനീ,<BR/> സ്വയംപൊക്കിയാവുന്നില്ലെങ്കിലും എളിമകൊണ്ട് പൊറുതിമുട്ടി പറയുവാ:ആരോഗ്യക്കോഴി കഴിച്ചവര് അനേകര് ആരോഗ്യപുളകിതഗാത്രര് ആയി ജീവിച്ചിരിക്കുന്നു, ഇദ്ദുനിയാവില്.<BR/>-ലച്ചം ലച്ചം പിന്നാലേ...<BR/><BR/>മഴത്തുള്ളീ,<BR/>ഞാന് മുന്കൂര് ‘ജാമ്യെനെ‘ടുത്തിരുന്നു, മുന്പ് പോസ്റ്റിയതാന്ന്.<BR/><BR/>കുതിരവട്ടാ,<BR/>നമ്മള് തീരെ കെമിക്കല് അല്ലാ, വെറുമൊരു കണക്കപ്പിള്ളയാണ് ട്ടോ! ഒരു കൂട്ടുകാരന് ഡോക്കിട്ടര് പറഞ്ഞതാ ഉപ്പില് അടങ്ങിയ മറ്റു ധാതുക്കള് വിഘടിക്കുന്നതാന്ന്. ചുമ്മാ വെന്താലൊന്നും എത്ര മിനുസമാവില്ലാന്നെനിക്കും തോന്നി. എന്താ, ഒന്ന് പരീക്ഷിക്കൂന്നേ, എന്നിട്ട് പോരട്ടെ കല്ലായാലും കൈതപ്പൂവായാലും!Kaithamulluhttps://www.blogger.com/profile/04095076500502553608noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-53988138896610132332007-04-21T02:12:00.000-07:002007-04-21T02:12:00.000-07:00സോഡിയം ക്ലോറൈഡിനെ വെറുതേ ഒന്നു ഉരുക്കാന് 801°C വ...സോഡിയം ക്ലോറൈഡിനെ വെറുതേ ഒന്നു ഉരുക്കാന് 801°C വേണം. ഇനി അവനെ വാതകമാക്കണമെങ്കില് മിനിമം 1465°C എങ്കിലും വേണം. ഇവനെ ലാബിലല്ലാതെ വെറുതെ ചൂടാക്കുകയാണെങ്കില് 801°C ഇല് ക്ലോറൈഡുകളുടെയും സോഡിയം ഓക്സൈഡിന്റെയും വിഷപ്പുക പുറപ്പെടുവിച്ചു തുടങ്ങും.<BR/>അടുപ്പില് വച്ചു 801°C വരെ ചൂടാക്കുക അത്ര എളുപ്പമൊന്നുമല്ല. അതും ഒരു കിലോ ഉപ്പ്.<BR/>ഇറച്ചിയിലുള്ള വെള്ളം ആവിയായി, ആ ആവിയിലാണു ചിക്കന് വേവുന്നതെന്നാണ് എനിക്കു തോന്നുന്നത്.Mr. K#https://www.blogger.com/profile/05020310005756761506noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-31878956163028635212007-04-21T02:11:00.000-07:002007-04-21T02:11:00.000-07:00ഈ സൂത്രക്കോഴി വായിച്ച് ഞാന് പണ്ടൊരിക്കല് കമന്റിട...ഈ സൂത്രക്കോഴി വായിച്ച് ഞാന് പണ്ടൊരിക്കല് കമന്റിട്ടതാണല്ലോ കൈതമുള്ളേ :)<BR/><BR/>സതീശെ, കഴിച്ചുകഴിഞ്ഞ് അറിയിക്കണേ. എന്നിട്ട് വേണം ഒന്നു പരീക്ഷിക്കാന്.മഴത്തുള്ളിhttps://www.blogger.com/profile/15594173132660379722noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-86578234743716343992007-04-21T01:52:00.000-07:002007-04-21T01:52:00.000-07:00ഫാമിലികലക്കീ,കഴിച്ചവര് അഭിപ്രായം പറയാവുന്ന അവസ്ഥയ...ഫാമിലികലക്കീ,<BR/>കഴിച്ചവര് അഭിപ്രായം പറയാവുന്ന അവസ്ഥയിലായിരിക്കില്ല ചിലപ്പോള് (ആശുപത്രിയില് നിന്ന് ഡിസ്ചാര്ജ് ആവണ്ടേ)<BR/><BR/>അല്ലെങ്കില് പറയാനുള്ളത് പിന്മൊഴിയില് പറയാന് മടിയായിട്ടും ആവാം. :-)Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/17725371099297159673noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-42649477958504926242007-04-21T01:40:00.000-07:002007-04-21T01:40:00.000-07:00സൂത്രക്കോഴി കഴിച്ചതിനു ശേഷം ആരും ഒന്നും പറഞ്ഞില്ല....സൂത്രക്കോഴി കഴിച്ചതിനു ശേഷം ആരും ഒന്നും പറഞ്ഞില്ല...?കുടുംബംകലക്കിhttps://www.blogger.com/profile/08409777154102165071noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-54159907261271685012007-04-19T00:32:00.000-07:002007-04-19T00:32:00.000-07:00ആഷേ,മുഴുത്ത കഷണം വച്ചും പരീക്ഷിക്കാം, പക്ഷെ തിന്ന്...ആഷേ,<BR/>മുഴുത്ത കഷണം വച്ചും പരീക്ഷിക്കാം, പക്ഷെ തിന്ന് കൊതി തീരൂല.<BR/><BR/>സോഡിയം ക്ലോറൈഡും (കറിയുപ്പ്) അതിലടങ്ങിയിട്ടുള്ള മറ്റു വാതകങ്ങളും ചൂടായി<BR/>വിഘടിച്ച് ‘താണ്ഡവ‘മാടുകയും അതിനുശേഷമുള്ള ‘രാസ<BR/>ക്രീഡ‘യില് ചിക്കന്ഗേഹിണി മയങ്ങിയുറങ്ങി മൃദുലഗാത്രയായിത്തീരുകയുമാണു ചെയ്യുന്നതെന്നാണു നിഗമനം.<BR/><BR/>കരീംമാഷേ, <BR/>മൈക്രൊ ഞാന് പരീക്ഷിച്ചിട്ടില്ല.മേല് വിവരിച്ച വിഘടനവാദവുമായി ഒത്തുപോകുമെങ്കില്......നോക്കൂ.<BR/><BR/>സതീഷ്, മനു,<BR/>നന്ദി!<BR/>തീര്ച്ചയായും പരീക്ഷിക്കുക, അറിയിക്കുക.<BR/>നമ്മളും മസാലകളില് കുളിപ്പിച്ചല്ലാതെ ചിക്കന് പാകം ചെയ്യാനറിയുന്നവരാണെന്ന് മറ്റുള്ളവരേയും അറിയിക്കണ്ടെ!Kaithamulluhttps://www.blogger.com/profile/04095076500502553608noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-48472409309169826722007-04-18T20:10:00.000-07:002007-04-18T20:10:00.000-07:00sunday ithu pareekshikkanamsunday ithu pareekshikkanamG.MANUhttps://www.blogger.com/profile/17224161309021442370noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-14209473775023437452007-04-18T09:53:00.000-07:002007-04-18T09:53:00.000-07:00ഇതു മൈക്രോവേവിനകത്തു വെച്ചു പാചകം ചെയ്യാന് പറ്റുമ...ഇതു മൈക്രോവേവിനകത്തു വെച്ചു പാചകം ചെയ്യാന് പറ്റുമോ?കരീം മാഷ്https://www.blogger.com/profile/00774336426205741238noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-31918900335836169132007-04-18T09:40:00.000-07:002007-04-18T09:40:00.000-07:00ഏതായാലും പരീക്ഷണം നടത്താന് പോകുന്ന സ്ഥിതിക്ക് ഞാന...ഏതായാലും പരീക്ഷണം നടത്താന് പോകുന്ന സ്ഥിതിക്ക് ഞാന് കഴിച്ച് കഴിഞ്ഞ് മറുപടിയുമായി വരാം.Sathees Makkothhttps://www.blogger.com/profile/09235763043811799225noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-57353887925333107512007-04-18T09:35:00.000-07:002007-04-18T09:35:00.000-07:00ഇതൊന്നു പരീക്ഷിച്ചു നോക്കിയേ മതിയാവൂമുഴുവന് ചിക്ക...ഇതൊന്നു പരീക്ഷിച്ചു നോക്കിയേ മതിയാവൂ<BR/>മുഴുവന് ചിക്കന് അല്ലാതെ ഒരു മുഴുത്ത കഷ്ണം വെച്ചും പരീക്ഷിക്കാമോ?<BR/>ഇനിയും ആരോഗ്യകരമായ പാചകരീതികള് പോരട്ടെ.ആഷ | Ashahttps://www.blogger.com/profile/10063926201428939675noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5117858273325740152.post-950720511804259032007-04-18T04:30:00.000-07:002007-04-18T04:30:00.000-07:00മുന്പൊരിക്കല് പോസ്റ്റിയതാണീ സൂത്രക്കോഴിവിധി.(കാര...മുന്പൊരിക്കല് പോസ്റ്റിയതാണീ സൂത്രക്കോഴിവിധി.(കാരണവര് എന്ന പേരില്) പക്ഷേ അത് വേണ്ട രീതിയില് വായിക്കപ്പെട്ടില്ല എന്നതിനാലാണ് വീണ്ടും പോസ്റ്റുന്നത്.<BR/><BR/>വളരേയേറെ പ്രത്യേകതകളുള്ള, തികച്ചും എളുപ്പമായ, എന്നാല് ആരോഗ്യകരവും ആസ്വാദ്യദായകവുമായ ഈ പാചകവിധി ലോകമെങ്ങും (സ്വിസ്സില് എന്റെ കസിന് നന്നായി പ്രചരിപ്പിക്കുന്നുവെന്നറിയുന്നു)പ്രചരിക്കണമെന്നെനിക്കാശയുണ്ട്.സഹകരിക്കുമല്ലോ!<BR/><BR/>ഫോട്ടോകള് അംബിയുടെ pratiphalanam.googlespot.com -ല് ലഭ്യമാണ്.(നന്ദി, അംബീ)Kaithamulluhttps://www.blogger.com/profile/04095076500502553608noreply@blogger.com